In túi giấy kraft siêu bền, siêu tiết kiệm

Chắc hẳn nhiều người cũng đã quá quen thuộc với những chiếc túi giấy dùng để đựng sản phẩm trên thị trường hiện nay. Ngoài việc thân thiện, bảo vệ môi trường, túi giấy còn giúpcho sản phẩm trở nên chất lượng và trở lên giá trị hơn. Trong số đó có một loại túi giấy mới cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường, đó chính là in túi giấy kraft.

Giấy kraft là một loại giấy tái chế, có 2 mặt với 2 màu khác nhau, có thể được tẩy trắng hoàn toàn hoặc không. Với nguồn gốc là được tái chế từ các nguyên liệu như bột giấy, vỏ cây, … nên bề mặt giấy kraft không được lán mịn so với các loại giấy khác.

Tuy nhiên trong khi in túi giấy, ưu điểm của loại giấy này là bền, dai. Tuy giấy mỏng nhưng lại chịu lực tốt và đặc biệt là có giá thành rất rẻ.

Bên cạnh đó, dịch vụ in túi giấy trên thị trường ngày càng phát triển, phổ biến rộng rãi kéo theo nhiều loại hình in túi giấy ra đời, nhưng túi từ giấy kraft vẫn được giới trẻ ưa chuộng vì màu sắc cổ điển, lạ mắt.

Giấy kraft là loại được dùng rất nhiều trong việc in các sản phẩm như: in túi giấy, thùng carton, in bao bì, giấy vệ sinh, giấy photocopy, giấy viết, … Cũng bởi đặc tính vốn có của nó rất thân thiện với môi trường.

Tại sao nên dùng dịch vụ in túi giấy kraft tại In Thiên Hà?

– Giá thành giấy kraft thấp.

– Với nguồn gốc từ chất liệu tái chế nên giấy kraft đặt biệt dễ phân hủy thân thiện với môi trường và người dùng.

– Nhiều mẫu mã, màu sắc độc lạ: Trước kia, khách hàng ưa dùng các dòng giấy mỹ thuật cao cấp để in các sản phẩm như in brochure, in card visit, in voucher, … thì ngày nay họ lại chuyển sang dùng giấy kraft. Việc in túi giấy với giấy mỹ thuật tuy đẹp thật nhưng có vẻ hơi xa xỉ bởi giá thành cao thì ưu điểm của túi kraft là vừa đẹp, lại vừa rẻ.

– Giấy kraft rất phù hợp với phong cách thiết kế cổ điển, chân thật. Hiện nay có rất nhiều những doanh nghiệp chọn cho mình phong cách thiết kế, xu hướng sử dụng theo trường phái cổ điển vì phong cách hoài cổ vẫn luôn là một phong cách chẳng bao giờ lỗi thời. Vì bản chất giấy kraft đã rất cổ điển rồi nên chỉ cần một vài ý tưởng tinh tế và nhạy bén trong thiết kế là bạn đã có ngay một sản phẩm cực đẹp và cực chất.

Về giá của việc in túi giấy bằng giấy kraft: Do lượng giấy tái chế này ở Việt Nam khá hạn chế, không nhiều cơ sở sản xuất cũng như không có nhiều người dùng nên khi in túi giấy bằng chất liệu giấy kraft với số lượng ít thì giá thành sẽ có thể cao hơn so với in bằng giấy couches thông thường.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *