Bạn đã biết cách dùng băng vệ sinh chưa?

Những cô gái vừa bước vào giai đoạn tuổi 13 – 14 thường phải trải qua lần đầu tiên của cuộc đời, đó là khoảnh khắc bạn trở thành con gái thật sự. Có thể bạn sẽ vô cùng bối rối với kinh nguyệt, không biết cách xử lý nó như thế nào, ra làm sao. Hãy để Masmi mách bạn cách dùng băng vệ sinh nhé, nó sẽ vô cùng tốt cho bạn đấy. 

Băng vệ sinh là giải pháp hoàn hảo và được nhiều chị em phụ nữ áp dụng nhất hiện nay cho việc chống tràn kinh nguyệt và giúp cho “cô bé” của bạn luôn sạch sẽ và khô thoáng, được bảo vệ một cách tốt nhất. So với tampon hay cốc nguyệt san thì băng vệ sinh thân thiện và dễ sử dụng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần đặt chúng vào đúng vị trí của cô bé trên chiếc quần lót của mình là băng vệ sinh có thể giúp bạn hứng trọn mọi dòng chảy của kinh nguyệt rồi. 
Lựa chọn băng vệ sinh tốt nhất
Trước tiên, bạn phải lựa chọn loại băng vệ sinh chất lượng cao, đảm bảo là hàng chính hãng nếu không sẽ gây nguy hại lớn cho “cô bé” của bạn đấy. Hiện nay, những cơ sở sản xuất hàng giả, hàng nhái vô cùng tinh vi, nếu không tỉnh táo có thể mua phải những hàng kém chất lượng và khiến cho âm đạo bị viêm nhiễm và bị những vi khuẩn có hại tấn công. Nếu lần đầu tiên đến tháng, bạn nên nhờ mẹ hoặc các chị của mình tư vấn và mua băng vệ sinh giúp nhé. 
Bạn có thể tham khảo băng vệ sinh Masmi, được sản xuất 100% từ các thành phần hữu cơ, thân thiện với môi trường, an toàn cho “cô bé” và bảo vệ tốt làn da nhạy cảm ở khu vực vùng kín. Băng vệ sinh Masmi cũng là một thương hiệu lớn, được chứng nhận an toàn và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế của tổ chức Eco. 
Dùng băng vệ sinh đúng cách 
Về độ dày của băng vệ sinh, bạn nên chọn những sản phẩm siêu mỏng để có thể thoải mái hơn trong việc di chuyển và băng vệ sinh cũng không bị dày cộm lên khiến bạn cảm thấy xấu hổ. Hãy yên tâm vì các loại băng vệ sinh siêu mỏng nhưng chế độ thấm hút vô cùng tốt, tuyệt đối không gây nên trường hợp tràn ra ngoài. 
Về kiểu dáng, bạn có thể lựa chọn giữa loại có cánh và loại khong cánh. Thực ra về chất lượng của chúng không có nhiều khác biệt nhưng nếu bạn sử dụng loại có cánh sẽ thì băng vệ sinh sẽ được bám chắc vào quần lót hơn, hạn chế được nguy cơ độ bám dính không tốt sẽ bị rơi rớt ra ngoài. 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *